GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI 0 ĐỒNG CHO DOANH NGHIỆP

  1. 2022/07/19
Doanh nghiệp không cần bất kì chi phí nào vẫn có thể sử dụng được điện mặt trời. Không phải chuyện hoang đường, bạn chỉ cần có đủ các tiêu chí cho hệ thống năng lượng mặt trời, chúng tôi sẽ lắp đặt toàn bộ hệ thống với giá 0 đồng. Lượng điện năng tạo ra sẽ được bạn sử dụng với mức giá luôn rẻ hơn EVN đến 25%.

Bạn thích sử dụng nguồn năng lượng xanh cho doanh nghiệp của mình, nhưng lại đắn đo về chi phí để lắp đặt một hệ thống quá cao. Hay thời gian hoạt động của doanh nghiệp không đủ dài như tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời, sẽ bị lãng phí nếu đầu tư nhiều. Đừng lo, một hệ thống điện mặt trời 0 đồng sẽ được lắp đặt trên tại công ty của bạn, ngay bây giờ. 

Giải pháp điện mặt trời 0 đồng cho doanh nghiệp

1. Điện mặt trời hòa lưới, mô hình phù hợp cho doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh

Đã bao giờ chúng ta đặt câu hỏi, mình sẽ dùng loại năng lượng gì trong vài chục năm tới khi mà nguồn nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt đi. Sử dụng điện chăng, ít phát thải ra môi trường lại đạt hiệu quả cao. Nhưng các nghiên cứu rằng đây lại chỉ ra rằng, các nguồn sản xuất điện trước đến nay đang dần không đủ để cung cấp cho nhu cầu xã hội. Nhiệt điện, thủy điện, điện hạt nhân sản xuất rất tốn kém và ảnh hưởng đến môi trường nhiều. Và chi phí sản xuất cũng dần tăng cao, điều này dẫn đến giá điện nhà nước bán ra cũng tăng nhanh theo thời gian. Giải pháp điện mặt trời áp mái, sản xuất điện tự dùng đang là xu hướng và được nhà nước khuyến khích. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chủ yếu cần nhiều điện vào ban ngày thì đây quả là một phương án tối ưu. Nhưng liệu chi phí để đầu tư một hệ thống điện mặt trời áp mái có gây khó khăn cho doanh nghiệp của bạn ? Đừng quá lo lắng vì hôm nay, AG Green Energy sẽ cung cấp cho bạn giải pháp điện mặt trời 0 đồng cho doanh nghiệp của bạn. Vừa an toàn lại vô cùng hiệu quả, cùng tìm hiều ngay nhé!

Lợi ích to lớn của hệ thống điện mặt tời đem lại

Theo thống kê từ năm 2009 – 2019 giá điện đã tăng gấp 2 lần, Một tốc độ tăng trưởng khủng khiếp đối với các doanh nghiệp. Nhiều nguồn tin dự báo, giá điện có thể tiếp tục tăng trong năm 2023 -2025 do tình hình kinh tế - chính trị trong và ngoài nước diễn biến rất khó lường. Chưa kể tình trạng thiếu điện trong nước đang ngày càng nghiêm trọng, khi mà nơi thừa còn chổ thiếu. Mỗi lần sự cố mất điện hay tăng giá điều gây khó khan rất lớn cho doanh nghiệp. 

Không thể thay đổi vấn đề vĩ mô của ngành điện, chúng ta chi có thể tập trung cải thiện vấn để nguồn cung điện cho công ty mình. Một hệ thống điện mặt trời áp mái cho công ty sẽ là giải pháp phù hợp cho tình hình hiện tại. Bạn có thể chủ động được lượng điện năng tạo ra cung cấp cho hoạt động kinh doanh. An toàn và thân thiện với môi trường từ những lợi ích của điện mặt trời.

2. Doanh nghiệp nhận được gì từ giải pháp điện mặt tời 0 đồng ?

Công ty bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn lượng điện tạo ra từ hệ thống điện mặt trời với mức phí luôn rẻ hơn EVN đến 25%. Bạn không cần phải quan tâm đến chi phí trang thiết bị lắp đặt hệ thống. Bạn cũng không cần quan tâm đến chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kì cho hệ thống vì tất cả đã có AG Green Energy làm thay cho bạn. Yêu cầu để bạn nhận được những lợi ích từ hệ thống cũng vô cùng đơn giản: 

  • Hóa đơn tiền điện trên 10 triệu, thuộc diện điện kinh doanh
  • Có diện tích mái hoặc chổ trống lắp đặt từ 150m trở lên
  • Cam kết thời hạn dùng hệ thống từ 5 năm trở lên

Lợi ích dành cho doanh nghiệp từ giải pháp điện mặt trời 0 đồng

Hằng tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền rất lớn tương đương 25% chi phí sử dụng điện. Hãy thử tưởng tượng bài toán mô hình áp dụng cho tất cả của hàng của bạn, có thể lên đến vài chục cửa hàng, con số hằng tháng sẽ là bao nhiêu ? 

Chênh lệch giá điện so với dùng điện từ EVN

3. Những cam kết của AG Green Energy về giải pháp điện mặt trời 0 đồng

Hai tiêu chí an toàn và hiệu quả luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết về chất lượng thi công hệ thống ở công ty bạn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn điện. Đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành hoạt động của doanh nghiệp. Hệ thống sẽ không làm ngắt quãng công việc vì vấn đề sự cố điện mặt trời, mọi vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi xử lí nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho khách hàng. 

Cam kết với khách hàng

4. Về chúng tôi, công ty Năng Lượng Xanh An Gia

AG Green Energy là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế, thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời và năng lượng tái tạo hang đầu khu vực phía Nam. Với triết lí chính trực – An Toàn – Hiệu quả chúng tôi luôn cố gắng truyền tải những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất đến với khách hang. Khát vọng của chúng tối không phải là các vị thế đứng đầu hay quy mô cực lớn, mà là đơn vị đồng hành cùng con đường phát triển của doanh nghiệp như một người bạn chuyên gia thật chân thành. An Gia luôn là sự lựa chọn hang đầu của các doanh nghiệp hàng đầu. 

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0946 221 301

Liên hệ tư vấn