Khai trương văn phòng mới Công ty TNHH Năng Lượng Xanh An Gia

  1. 2024/04/22
Ngày 17/04/2024 vừa qua, Công ty TNHH Năng Lượng Xanh An Gia vừa tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng mới tại khu dân cư Him Lam, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Năng Lượng Xanh An Gia khai trương văn phòng mới tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

khai-truong-van-phong-cong-ty-tnhh-nang-luong-xanh-an-gia

Buổi lễ khai trương đã diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp cùng sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, tập thể nhân viên và hơn 100 khách mời tham dự. Đồng thời, công ty còn nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Văn phòng mới của Công ty TNHH Năng Lượng Xanh An Gia tọa lạc tại địa điểm 110 Đường số 14, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM. Bên cạnh không gian làm việc thoải mái, giám đốc công ty - anh An Đình Nhã còn trang bị hẳn một phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng nhiều trang thiết bị vô cùng hiện đại và tối tân nhằm đáp ứng đúng và đủ những nhu cầu trên thị trường.

Anh An Đình Nhã cho rằng trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Năng Lượng Xanh An Gia đã luôn cố gắng trau dồi, kết nối và hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Đồng thời, chúng tôi mong muốn đem đến một không gian làm việc thoải mái cho tập thể nhân viên và khu vực tiếp đón trang trọng nhất dành cho quý khách hàng và đối tác.

Văn phòng mới của công ty TNHH Năng Lượng Xanh An Gia không chỉ đơn thuần là một không gian rộng rãi hơn mà còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình phát triển của công ty trong suốt một chặng đường dài vừa qua và hướng đến những mục tiêu lớn trong tương lai.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH AN GIA (AG GREEN ENERGY)
Văn phòng: 110 Đường số 14, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM, Việt Nam
Lĩnh vực: Điện mặt trờisạc ô tô điện
Hotline: 0946 221 301
Email:angia.greenenergy@gmail.com
Website: ag-greenenergy.com (Điện mặt trời)
Website: https://www.thietbixedien.vn/ (Sạc ô tô điện WeidmullerSạc ô tô điện BESEN)

Tìm hiểu một số bộ sạc ô tô điện: